Giới thiệu

Glass Expansion sản xuất các thành phần mẫu cho máy quang phổ phát xạ nguyên tử phát triển kỹ thuật cao ICP vào đầu những năm 1980. Tại Glass Expansion, chúng tôi tin rằng thiết kế, sản xuất và dịch vụ tốt nhất là tất cả những gì cần thiết để có được chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ dụng cụ cho máy được tạo ra từ 16 nhà sản xuất, cung cấp hệ thống mẫu cho hơn 50 loại ICP và ICP-MS khác nhau. Nhiều nhà sản xuất ICP đã cung cấp sản phẩm của chúng tôi như là một sản phẩm tiêu chuẩn. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi và được chấp nhận bới các nhà phân tích tín nhiệm trong ngành ICP và được công nhận là sản phẩm “tiêu chuẩn của ngành”. Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về mối quan hệ giữa nhiều thành phần mẫu khác nhau cùng với khả năng chuyên môn trong việc sản xuất máy phun sương, buồng phun, đèn khò và các thành phần khác của ICP với chất lượng cao, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu mẫu ICP của bạn.

Vì sao nên chọn Glass Expansion?

Chất lượng, Sự tin cậy và Sự cải tiến

Thiết kế là một yếu tố sống còn. Bạn có thể có được phương pháp sản xuất tốt nhất và chất lượng hoàn thiện cao nhất, nhưng nếu thiết kế không đạt được chất lượng cao nhất có thể thì sản phẩm sẽ không thể phát huy hết tiềm năng. Chúng tôi cam kết trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi sở hữu các thiết bị ICP và ICP-MS cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế sáng tạo, đổi mới làm gia tăng hiệu quả, tính nhất quán và độ tin cậy cao nhất có thể so với bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng.

Chúng tôi đã phát triển các phương thức sản xuất độc quyền, có thể sản xuất các thành phần có độ bền cơ học cao và kích thước chính xác đến từng micromet để đáp ứng các thông số kỹ thuật phân tích nhỏ nhất ở mọi lúc. Nếu bạn muốn ICP của bạn cung cấp hiệu quả tốt nhất, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hệ thống sản phẩm của Glass Expansion, được công nhận trên toàn thế giới về độ chính xác, hiệu quả chi phí và khả năng tái tạo.

Quy trình thiết kế và sản xuất của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy về hiệu quả sản phẩm, giúp bạn tối thiểu sai số gây ảnh hưởng đến phân tích của bạn. Nhu cầu của bạn là yếu tố then chốt để chúng tôi thiết kế tạo ra sản phẩm chất lượng, độ tin cậy cao và cải tiến sản phẩm. Chúng tôi tự hào về việc luôn để tâm đến nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Tin tức gần nhất

Xem toàn bộ tin tức

Bài viết mới

Đăng bởi: monamedia

26.10.2022

Tiêu đề bài viết tin tức 10

Đăng bởi: monamedia

30.09.2022

Tiêu đề bài viết tin tức 9

Đăng bởi: monamedia

29.09.2022

Tiêu đề bài viết tin tức 8

Đăng bởi: monamedia

29.09.2022

Tiêu đề bài viết tin tức 7

Đăng bởi: monamedia

29.09.2022

Tiêu đề bài viết tin tức 6

Đăng bởi: monamedia

29.09.2022

Đăng ký nhận thông tin

Đừng bỏ lỡ những thông tin và ưu đãi từ chúng tôi